Tời mặt đất

Tời điện mặt đất là thiết bị nâng hạ dùng để nâng hạ vận chuyển những hàng hóa, vật liệu có trọng lượng lớn bằng tang quấn dây cáp theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang, máy tời kéo mặt đất thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, xây dựng, kho hàng, bến cảng,…

Tính năng ưu việt của tời kéo mặt đất

– Bộ điều khiển nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng
– Dùng được trên mọi địa hình
– Có khả năng nâng hạ vật nặng lớn đến hơn 30tấn
– Tang cuốn cáp lớn, dây cáp dài, có khả năng kéo vật từ xa

Máy tời kéo mặt đất có sức nâng tối thiểu là 500kg và tối đa là 10 tấn giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm máy tời kéo mặt đất phù hợp nhất với công việc của mình. Sử dụng máy tời kéo mặt đất giúp tăng năng suất lao động, tạo nên hiệu quả công việc rõ rệt so với việc làm thủ công như trước đây.

Mua máy tời mặt đất giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Bây giờ, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối máy tời kéo mặt đất với nhiều thương hiệu và giá cả khác nhau. Trong số đó, Siêu thị Điện máy Chính hãng của Hải Minh là đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các loại máy tời, tời kéo mặt đất chính hãng, giá thành hợp lý với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.

Đây là công ty duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cáp kết những thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn chính hãng 100% có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ. 

Tải trọng nâng: Tới 35 tấn

Chiều dài cáp cuốn: Tới 500 m

Tốc độ cuốn cáp: Từ 1 m/ph tới  40 m/ph